Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng kích thước và thiết kế

0

Cập nhật vào 11/08

Tòa nhà văn phòng Misa Hồ Chí Minh lấy nhân viên làm trọng tâm trong quá trình thiết kế, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển tốt nhất của Misa trong tương lai. Theo đó, các phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều kích thước và thiết kế, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của nhân viên và công ty.

Đôi nét về văn phòng Misa Hồ Chí Minh

Misa được biết đến là một đơn vị doanh nghiệp có vị thế trong lĩnh vực CNTT bởi nhiều giải pháp phần mềm được các cơ quan ban ngành Trung ương và địa phương ứng dụng, triển khai cũng như có số lượng khách hàng doanh nghiệp lớn, nổi tiếng với phần mềm kế toán Misa trứ danh.

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô

Năm 2000, Công ty Cổ phần Misa thành lập văn phòng Misa tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cho đến nay, văn phòng Misa Hồ Chí Minh đã có hơn 200 nhân viên và từ một sản phẩm phần mềm, Misa đã phát triển rất nhiều sản phẩm công nghệ thông tin ứng dụng cho nhiều lĩnh vực. Năm 2016, Công ty Cổ phần Misa đã khởi công xây dựng văn phòng mới tại Công viên phần mềm Quang Trung, 49 Tô Ký, Quận 12.

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô

Công trình được xây dựng nhằm mở rộng cơ sở hạ tầng, đầu tư môi trường làm việc tốt nhất cho toàn thể cán bộ, nhân viên công ty khu vực phía Nam, đáp ứng nhu cầu phát triển của Misa trong tương lai.

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô

Thiết kế phòng họp Misa Hồ Chí Minh

Khi thiết kế văn phòng Misa, bên nhà thầu đã đặc biệt thiết kế nhiều loại phòng họp, trong đó có hai dạng chính là phòng họp hội nghị và phòng họp nhóm cho nhân viên.

Thiết kế phòng họp hội nghị

Misa có các phòng hội nghị tổ chức các cuộc họp, sự kiện đông người. Đây sẽ là các buổi hội nghị dành cho toàn thể công ty chứ không phải một nhóm người. Các phòng hội nghị cũng có quy mô to nhỏ khác nhau.

Phòng họp theo hình trên được sắp xếp theo kiểu lớp học, thích hợp cho những buổi đào tạo, training nghiệp vụ cho nhân viên. Quy mô phòng có thể cho 60 người ngồi. Phòng được bố trí có cả bàn lẫn ghế để tiện cho việc ghi chép.

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô

Với tông màu trắng làm chủ đạo, các nội thất được sử dụng trong phòng đều đơn giản và tiện nghi.

Ngoài phòng họp theo kiểu lớp học còn có phòng họp lớn hơn được sắp xếp theo kiểu hội trường, có bục phát biểu. Quy mô phòng này rất lớn, sức chứa lên đến 150 người. Phòng phù hợp để tổ chức các sự kiện lớn, liên hoan công ty, tổng kết cuối năm, trao thưởng,…

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô

Phòng hội trường được ốp gỗ tiêu âm, trần nhà với hệ thống đèn led và đèn treo thẩm mỹ, hiện đại. Phòng bố trí nhiều cửa ra vào để tiện di chuyển thuận lợi của nhiều người. Loại ghế họp bố trí ở đây là kiểu ghế chân quỳ. Ghế chân quỳ đơn dễ lộn xộn khi di chuyển, không được cố định và nhiều tiện lợi như kiểu ghế hội trường, nhưng nó có giá thành rẻ hơn cùng một ưu điểm vượt trội, đó là có thể dễ thay đổi vị trí, sắp xếp được nhiều dạng sự kiện khác nhau.

Thiết kế phòng họp nhóm

Ngoài ra Misa Hồ Chí Minh còn nhiều những phòng họp nhỏ khác dành cho nhóm ít người. Văn phòng có nhiều phòng họp cho nhân viên cho thấy công ty rất coi trọng sự sáng tạo và ý kiến của nhân viên, nên có nhiều không gian cho nhân viên tự làm việc với nhau.

Những phòng họp nhỏ được thiết kế cho nhóm nhân viên họp mặt, thảo luận công việc. Vì vậy, thiết kế các phòng họp nhóm đều năng động, hiện đại, và thoáng đãng với nhiều sắc xanh giúp tăng cảm hứng làm việc.

Các phòng họp có từng kiểu thiết kế khác nhau, dành cho số lượng người ngồi khác nhau và nhu cầu, sở thích khác nhau.

Phòng họp dành cho nhóm 10 người được đặt trong khu vực có ánh sáng tự nhiên tốt, hai mặt bên đều là vách tường kính nên có độ mở rộng không gian rất cao. Bàn phòng họp văn phòng sử dụng chân sắt bền bỉ và thông thoáng, chiều dài khoảng 3m. Phòng được trang trí rất đơn giản nên bàn họp kết hợp cùng kiểu ghế chân quỳ bọc da màu cam năng động đã trở thành điểm nhấn cho căn phòng.

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô

Phòng họp nhóm 10 người có ánh sáng tự nhiên tốt

Phòng họp Misa Hồ Chí Minh đa dạng với nhiều quy mô

Phòng họp nhóm 8 người ngồi màu sắc nổi bật, thiết kế độc đáo

Phòng cho 8 người có màu sắc bắt mắt, phong cách trẻ trung, năng động và sáng tạo, giúp nhân viên tăng cảm hứng hơn khi làm việc.

Tham khảo mẫu bàn họp thiết kế đơn giản hình oval DKBHCS25 của Đức Khang.

Bàn họp Đức Khang DKBHCS25 hình oval

Bàn họp Đức Khang DKBHCS25 hình oval

Bàn họp DKBHCS25 dành cho 6 – 8 người ngồi. Thiết kế bàn đơn giản có chân bàn làm từ sắt sơn tĩnh điện bền bỉ, mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp MFC phủ Melamine. Điểm đặc biệt là mặt bàn hình oval uốn tròn, không còn cảm giác cứng nhắc của kiểu bàn họp hình chữ nhật truyền thống. Bàn hình oval có thể tăng cảm hứng sáng tạo cho người ngồi.

Để có thêm nhiều lựa chọn về nội thất văn phòng đẹp và đa chức năng cho văn phòng mình, hãy truy cập vào website Nội thất Đức Khang hoặc liên hệ với chúng tôi để có tư vấn nhanh và chính xác nhất.

  • Công Ty Nội Thất Đức Khang
  • Địa chỉ: Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Fax: 0243-540-2030
  • E-mail: [email protected]
  • Điện thoại: 0243-540-2270
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.