Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Đường thủy tinh có ý nghĩa gì đối với vận của mỗi người?

0

Cập nhật vào 25/07

Đường thủy tinh là đường biểu thị do giao tế, thương mại, hợp tác, tiền bạc…chúng là đường chỉ tay ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của con người.

Vị trí của đường thủy tinh

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Đây là đường chỉ tay khá hiếm mà không phải ai cũng có nó. Một số trường hợp đặc biệt đường thủy tinh còn xuất phát từ gò Thái âm lên gò Thủy tinh, làm thành một đường chỉ tay hình lưỡi liềm.

Vị trí của đường thủy tinh
Vị trí của đường thủy tinh

Đường thủy tinh có ý nghĩa gì đối với vận mệnh của mỗi người?

Đường thủy tinh có liên quan mật thiết đến ngón tay út và gò thủy tinh của mỗi người chính vì thế mà chúng cũng là đường có ý nghĩa về những lĩnh vực như giao tế, thương mại, hợp tác hay tiền bạc…ngoài ra chúng còn đại diện cho cả sức khỏe của mỗi người trong từng thời kỳ.

Nếu ai mà trên lòng bàn tay xuất hiện đường chỉ tay thủy tinh này chắc chắn là người có sức khỏe tốt, trực giác mạnh và có tuổi thọ cao.

Một số đường thủy tinh tốt trong nhân tướng:

 • Đường thủy tinh dài, rõ ràng, đều đặn: Chủ nhân có sức khỏe dồi dào, một bộ tuần hoàn tốt, nhớ dai, giàu ý thức, tính tình ngay thẳng, rất dễ thành công trong sự nghiệp.
 • Đường thủy tinh xuất phát từ gò kim tinh: Chủ nhân là người giàu sức tưởng tượng, mơ mộng chuyện thành công từ con đường tình ái.
 • Đường thủy tinh xuất phát từ gò thái âm: Chủ nhân là người khá lãng mạn, mộng ảo nhưng lại cực kỳ thành công nhờ linh tính này.
 • Đường thủy tinh xuất phát từ rìa bàn tay: Chủ nhân là người can đảm, thích phiêu lưu bồng bềnh.
 • Đường thủy tinh xuất phát từ đường sinh mệnh: Chủ nhân là người vui vẻ, hòa đồng, cuốn hút và đa tình tuy nhiên khi lập gia đình lại cực kỳ chung thủy, biết vun vén nên gia đình hạnh phúc.

Một số đường thủy tinh xấu:

 • Đường thủy tinh ngoằn ngoèo: Chủ nhân là người không ngay thẳng, tính tình đa nghi nên rất khó thành công.
 • Đường thủy tinh mờ: Chủ nhân là người mơ mộng hão huyền nên khó làm được việc gì.
 • Đường thủy tinh bị cắt: Chủ nhân càng về già càng đau yếu, bệnh tật triền miên.
 • Đường thủy tinh xuất phát từ đồng hỏa tinh: Chủ nhân tình tình nóng nảy, ngang bướng.
 • Đường thủy tinh xuất phát từ gò kim tinh: Chủ nhân là người khôn lanh quỷ quyệt, nhiều tham vọng, rất dễ trở thành dối láo và đôi khi trở thành kẻ trộm để thỏa mãn tham vọng.

Như đã nói ở phía trên đường thủy tinh chịu ảnh hưởng rất nhiều của gò thủy tinh, nếu gò thủy tinh đẹp thì sẽ giảm được rất nhiều tính xấu của đường thủy tinh này.

Để tìm hiểu chi tiết về gò thủy tinh cùng ý nghĩa của chúng vui lòng click tại Gò thủy tinh.

Không có đường thủy tinh có sao không?

Đường thủy tinh được xem là đường may mắn tuy nhiên nếu như không có thì cũng đừng buồn bởi lẽ nếu bạn không có đường này thì bạn cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Đường chỉ tay có thay đổi được không?

Đường chỉ tay là đường thay đổi theo thời gian do đó việc thay đổi đường chỉ tay là hoàn toàn có thể làm được. Bạn có thể thay đổi đường chỉ tay qua cách ăn uống, cách vận động hoặc sử dụng ý chí và sức mạnh của tinh thần để có thể thay đổi chúng tuy nhiên để hiệu quả nhất vẫn nên thay đổi trạng thái tinh thần để có thể thay đổi đường chỉ tay theo chiều hướng tốt đẹp nhất.

Nhân tướng học từng nhận định rằng “tâm sinh tướng” do đó trạng thái tinh thần, tâm thức của một con người ảnh hưởng rất nhiều đến tướng mạo của họ.

Nếu bạn gặp phải những sự việc không vui, trạng thái tinh thần phấp phỏng, nóng nảy hoặc buồn bã, trên tay sẽ xuất hiện nhiều đường vân nhỏ mà chúng phần lớn tạo ra những ảnh hướng xấu trong vận thế.

Tâm trạng thoải mái, sẵn sàng đối mặt với mọi thứ bằng thái độ tích cực là con đường ngắn nhất làm cho tướng tay trở thành tốt đẹp.

Vì vậy việc khống chế và làm chủ cảm xúc của mình là điều rất cần thiết ngoài ra cũng cần kết hợp tu tâm dưỡng tính, rèn luyện đạo đức để tâm sáng hơn thì cuộc sống có gặp rất nhiều điều may mắn.

Bạn hãy thử Hàng ngày vào mỗi buổi sáng đứng trước gương với tâm trạng bình tĩnh, quan sát mình trong gương rồi lại mở miệng cười. Đây là một cách ám thị, thực hiện kiên trì có thể làm nỗi lòng bản thân trở lại thanh thản, đồng thời vận thế cũng đi lên theo.

Nếu có thể hãy cố gắng kết hợp cả ăn uống và tập luyện thì quá trình sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Click tại cách thay đổi đường chỉ tay để tìm hiểu chi tiết về cách ăn uống và tập luyện nhằm thay đổi chỉ tay.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.