Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Tướng phụ nữ không chung thủy, lẳng lơ

0

Cập nhật vào 23/04

Từ thời xa xưa cổ nhân đã có thể nhận diện người phụ nữ có tướng không chung thủy, lăng nhăng, lẳng lơ qua phương diện nhân tướng học. Theo họ người không chung thủy sẽ sở hữu những nét tướng đặc biệt hơn so với người bình thường. Những nét tướng đó là gì vui lòng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời rõ nhất.

Cách nhận biết những cô nàng lẳng lơ, không chung thủy

Để nhận biết được một cô nàng lẳng lơ, đưa đẩy con trai bạn có thể căn cứ vào một số dấu hiệu sau:

  • Đôi mắt: Mắt được xem là cửa sổ tâm hồn do đó những cô nàng này thường lúng liếng ngó ngang ngó dọc hết anh này đến anh kia để truyền đi thông điệp hứng thú của họ đối với người khác giới.
  • Cách ăn mặc: Những cô nàng hoặc những người phụ nữ lẳng lơ ưa thích những bộ quần áo hở mang, có thể khoe trọn hình thể và ưu thế của cơ thể với người khác giới.
  • Sử dụng chiêu trò thu hút người khác giới: Phụ nữ bình thường sẽ không có những hành động cợt nhả như những cô gái này, họ có thể làm một vài động tác để có thể thu hút đối phương chẳng hạn khẽ chạm lướt qua tay, vẫy tay hay nháy mắt…
  • Chủ động tấn công đối phương: Trường hợp này sẽ dễ hiểu nhầm với những cô nàng cá tính tuy nhiên những cô nàng này có cách cư xử rất khôn khéo và tinh tế. Ngược lại những cô nàng lẳng lơ sẽ tấn công liên tục và bày tỏ thái độ của bản thân kể cả trường hợp người đàn ông kia không hứng thú với mình.
  • Chỉ quan tâm đến đàn ông: Những cô gái này có đặc trưng là không bao giờ hài lòng với người đàn ông bên cạnh mình và thường có xu thế đứng núi này trông núi nọ. Họ nhiệt tình với tất cả nam giới để tìm kiếm người mới có điều kiện tốt hơn cho bản thân.

Ngoài ra có thể nhận diện tướng phụ nữ ngoại tình thông qua hình tướng của người đó như bước đi uốn éo, eo lệch rốn quá sâu…

Click vào link để tìm hiểu chi tiết hơn về tướng Tướng phụ nữ ngoại tình.

Nhận diện tướng phụ nữ không chung thủy, lẳng lơ qua nhân tướng học

Nhân tướng học nhận định rằng những người phụ nữ lẳng lơ sẽ có những đặc điểm riêng biệt hơn so với những cô nàng bình thường khác. Thông qua những đặc điểm này có thể đoán biết được phần nào được bản chất của người phụ nữ đó.

Cung phu thê bất thường

Cung phu thê còn được gọi là gian môn nằm ở phía hai đuôi mắt chúng đại diện cho quan hệ vợ chồng, giới tính và khả năng sinh lý của mỗi người.

Vị trí cung Phu thê trên khuôn mặt
Vị trí cung Phu thê trên khuôn mặt

Những người phụ nữ sở hữu cung phu thê quá nảy nở, sáng và nhô hẳn lên chứng tỏ người này có nhu cầu tình dục khá cao chính vì thế mà nếu người đàn ông không thể đáp ứng được nhu cầu tình dục từ phía họ rất dễ dẫn đến tình trạng ngoại tình, lăng nhăng rạn nứt tình cảm từ hai phía.

Trường hợp những người phụ nữ có cung phu thê lõm xuống thường có nhu cầu tình dục ngầm dễ ra ngoài ngoại tình không giữ trọn đạo làm vợ. Nếu như cung phu thê xuất hiện các dấu hiệu như nếp nhăn, sẹo hay nốt ruồi án ngữ đó là sự báo hiệu gia đình không hòa thuận, vợ chồng thường xuyên cãi vã dẫn đến tình cảm không bền, dễ ngoại tình để tìm được cảm giác an ủi.

Tướng mắt

Phụ nữ không chung thủy thường sở hữu 2 tướng mắt sau:

Mắt long lanh, ướt át

Đôi mắt long lanh, ướt át lúc nào cũng như đang khóc là dấu hiệu đầu tiên để nhận biết những người phụ nữ không chung thủy thông qua phương diện nhân tướng học. Những người như vậy thường có nhu cầu tình dục tương đối cao, tính tình dâm đãng, sống buông thả, phóng túng nên rất dễ nảy sinh tình trạng ngoại tình, không chung thủy với nửa kia.

Mắt nhiều tròng trắng

Mắt nhiều tròng trắng nổi bật trong nhân tướng là mắt tam bạch, người phụ nữ sở hữu tướng mắt này đa số đắm say nhục dục nên thường vi phạm luân thường đạo lý, không trọn đạo vợ chồng, nếu như chưa lấy chồng cũng rất dễ cắm sừng người kia.

Ngoài ra nếu phụ nữ sở hữu đôi mắt có mí mắt màu xanh đuôi mắt chứa sắc đỏ hoặc có nốt ruồi dưới mắt đa phần đều là người không chung thủy. Đối với người phụ nữ có mí mắt xanh thường sở hữu tính tình trăng hoa, thích trêu ghẹo đàn ông và không bao giờ hài lòng với người bên cạnh mình. Còn đối với người sở hữu nốt ruồi dưới mắt được cổ nhân đánh giá là tướng tiện dâm không tốt đối với người phụ nữ.

Lệ đường

Nhân tướng đánh giá không tốt những người phụ nữ sở hữu lệ đường thâm đen, và nhô cao lên bởi chúng biểu hiện cho nhu cầu tình dục mạnh mẽ của người này, họ không bao giờ hài lòng với những gì mình có mà thường có xu hướng tìm kiếm cái mới.

Vị trí lệ đường trên khuôn mặt
Vị trí lệ đường trên khuôn mặt

Tướng mũi

Nếu sơn căn có đường vân chạy dọc màu đen hoặc sẹo, cho thấy các mối quan hệ của người phụ nữ này với đối phương đang không hòa hợp đặc biệt về vấn đề sinh lý nên thường có xu hướng tìm kiếm sự an ủi từ bên ngoài dẫn đến ngoại tình.

Tướng tai

Phụ nữ sở hữu tai nhỏ, vành tai mỏng thiếu hụt dương khí khiến mặt mũi xanh xao nguy cơ cao thích ngoại tình để ổn định cơ thể.

Ngoài ra người phụ nữ sở hữu da tai đỏ, có sắc hồng và đỏ hơn má là tuýp người coi trọng tình dục, không có quan hệ xác thịt không yêu. Họ dễ nảy sinh những mối quan hệ ngoài luồng nếu đối phương không đáp ứng được nhu cầu của họ là điển hình của những người không chung thủy.

Tướng nhân trung

Nhân trung được coi là bộ phận tiết lộ phần nào sinh lý của nữ giới. Nếu người sở hữu nhân trung đứt gãy, da quanh miệng xanh xám một cách không tự nhiên đa phần đều có tính dâm. Không ít thì nhiều cũng sẽ xảy ra những mối quan hệ ngoài lề.

Tướng miệng

Người phụ nữ sở hữu tướng không chung thủy nếu kết hợp thêm môi anh đào thì mồm mép khéo léo dễ mê hoặc đàn ông. Nếu hai vòng thon và mỏng thì người này cả đời dâm dục chìm đắm trong hoan ái, thích quyến rũ chồng người khác. Khi nói chuyện vừa liếm môi vừa liếc mắt đưa tình cùng thân hình uốn éo bộn phần gian dâm.

Nhìn chung những người phụ nữ không chung thủy, tính tình lẳng lơ thích ngoại tình đa phần đều phải bước qua hai lần đò và cũng có thể hơn thế nữa vì tính tình lẳng lơ rất khó thay đổi kể cả đổi chồng họ vẫn có xu hướng tìm cái mới lạ. Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào bước qua hai lần đò cũng là người lăng nhăng, lẳng lơ.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tướng phụ nữ hai đời chồng bạn vui lòng click vào bài Tướng phụ nữ 2 đời chồng.

Trên đây là một số chia sẻ về tướng phụ nữ không chung thủy qua cái nhìn nhân tướng học. Lưu ý mọi việc nên nhìn nhận trên nhiều khía cạnh để có được cái nhìn chân thực và chính xác nhất tránh cái nhìn phiến diện sai lệch.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.