Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Tướng người khổ vì tình duyên có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 01/05

Nhân tướng học chỉ ra rất nhiều đặc điểm trên khuôn mặt là dấu hiệu của việc lận đận tình duyên. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của tướng người khổ vì tình duyên qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm đàn ông khổ vì tình duyên

Tướng cung phu thê của đàn ông khổ vì tình duyên

Cung phu thê là một cung quan trọng xem về việc tình duyên, gia đạo của cả người đàn ông và phụ nữ.

Vị trí cung Phu thê trên khuôn mặt
Vị trí cung Phu thê trên khuôn mặt

Thông thường người có cung phu thê đẹp thường có cuộc sống hôn nhân và tình duyên viên mãn, hạnh phúc. Ngược lại những người sở hữu tướng cung phu thê khuyết hãm, gian môn màu sắc ảm đạm không hồng thuận đặc biệt đàn ông sở hữu gian môn da sần sùi màu sắc tối khả năng cao những người này kết hôn muộn hoặc có kết hôn cũng dễ đổ vỡ do cuộc sống hôn nhân gặp nhiều khúc mắc.

Click để tìm hiểu chi tiết tướng đàn ông lấy vợ muộn.

Tướng trán của đàn ông khổ vì tình duyên

Trán trong nhân tướng học là nơi biểu thị chủ yếu tố chất thời niên thiếu. Một người đàn ông nếu sở hữu trán cao, rộng xưa nay được coi là những người thông minh, cơ trí và có thể làm nên đại sự từ khi còn trẻ. Tuy nhiên nếu trán quá cao lại không tốt kể cả nam hay nữ, đàn ông nếu trán quá cao là những người do dự, thiếu chính kiến, mơ mộng viển vông nên thường khó tìm được bạn đời ưng ý.

Tướng tai đàn ông khổ vì tình duyên

Tai là nơi để xem phúc và khả năng tinh thần của mỗi người đặc biệt là đàn ông. Nếu đàn ông sở hữu đôi tai mỏng, luân quách không rõ ràng đặc biệt là không có quách chứng tỏ yếu đuối nhu nhược, không có chính kiến bởi vậy ít có phụ nữ để ý đến và có thích ai cũng không dám thổ lộ để tuột mất cơ hội trong tầm tay.

Tướng mày đàn ông khổ vì tình duyên

Thông qua lông mày cũng có thể đoán biết được phần nào đường tình duyên của người đàn ông. Nếu đàn ông sở hữu hàng lông mày đẹp, thanh tú người này tình duyên vô cùng tốt thậm chí còn có tướng đào hoa khi kết hợp cùng nhiều bộ vị khác toàn hảo. Ngược lại lông mày có một số khiếm khuyết như đứt đoạn, lông mày rậm nhưng lại thấp và có xu hướng chúc xuống báo hiệu những người này xung khắc với cha mẹ do đó có thể kết hôn muộn hoặc sống cô độc một mình, tình duyên gặp muôn vàn trắc trở.

Hoặc nếu lông mày đen, rậm nhưng lại thô các sợi lông mọc ngược đa phần đều rất nóng tính bởi vậy mà nhân duyên kém nếu như không kiềm chế được bản thân tốt khó có phụ nữ chấp nhận làm chồng.

Tướng mũi đàn ông khổ vì tình duyên

Trong nhân tướng học mũi đối với người đàn ông còn được gọi là thê tinh. Nếu người đàn ông sở hữu chiếc mũi có chuẩn đầu co lại tức người này không có xu hướng muốn lập gia đình hoặc nếu có thì cũng rất muộn. Họ nếu lấy vợ sớm 9 phần sẽ ly hôn hoặc khắc vợ có thể sống cô độc đến già.

Đặc điểm phụ nữ khổ vì tình duyên

Người phụ nữ khổ vì đường tình duyên có rất nhiều dạng có thể là đi vài lần đò vẫn không có bến đỗ phù hợp hoặc không tìm được đối tượng phù hợp dẫn đến kết hôn muộn hoặc sống cô quả cả đời, một số khác thì lại có số khắc chồng, khắc con nên khó được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Cùng điểm danh một số đặc điểm cơ bản của những người phụ nữ trên qua phân tích dưới đây:

Tướng cung phu thê phụ nữ khổ vì tình duyên

Dù là nam hay nữ thì cũng phu thê luôn là vị trí được xem xét đến đầu tiên khi nói về đường tình duyên của họ.

Cung phu thê nằm ở đuôi mắt của mỗi người nếu chúng có nốt ruồi hoặc sẹo hay nếp nhăn xấu án ngữ tại vị trí này được coi là một điều không tốt trong nhân tướng học. Chúng biểu thị cho cuộc sống hôn nhân không được viên mãn do vợ chồng bất hòa thường xuyên xảy ra cãi vã dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Đa số phụ nữ sở hữu cung phu thê xấu thường bước hai lần đò hoặc có thể nhiều hơn số đó.

Tướng gò má của phụ nữ khổ vì tình duyên

Gò má cao sát chồng là quan niệm xa xưa chỉ những người phụ nữ sở hữu gò má cao, xung quanh không có thịt, lộ xương rõ rệt ở cả hai bên. Họ điển hình cho tuýp người bảo thủ, cố chấp, thích gì làm nấy và ít khi quan tâm đến ý kiến của người khác. Đồng thời họ là những người có tham vọng lớn, ý chí mạnh mẽ về quyền lực bởi vậy thường xuyên xảy ra cãi vã với nửa còn lại dễ xảy ra rạn nứt tình cảm khiến cho đường tình duyên luôn gặp trắc trở. Những người phụ nữ này đa phần khó có được hạnh phúc dù có đi mấy lần đò đi chăng nữa nếu không sửa đổi bản tính của mình.

Tướng mắt phụ nữ khổ vì tình duyên

Nhân tướng học nhận định rằng những người phụ nữ có đôi mắt long lanh, ướt át lúc nào cũng như đang khóc là những người nặng tình, khó có thể quên đi mối tình trước đó để đến với người mới.

Trường hợp khác những người này mang bản tính dâm đãng, sống buông thả và phóng túng nên tình duyên không được suôn sẻ.

Tướng mũi phụ nữ khổ vì tình duyên

Những người phụ nữ sở hữu chiếc mũi nổi gồ gãy khúc báo hiệu tình duyên không mấy suôn sẻ, tính tình nham hiểm và có tính chiếm hữu cao nên thường đứt gánh giữa đường, hôn nhân khó về toàn vẹn. Đây là dấu hiệu điển hình của tướng phụ nữ 2 đời chồng, tình duyên lận đận khiến cuộc sống hiếm được viên mãn, đủ đầy.

Click để tìm hiểu thêm về tướng phụ nữ 2 đời chồng.

Tướng lệ đường của phụ nữ khổ vì tình duyên

Lệ đường là nơi đại diện cho mức độ phóng túng của mỗi người, lệ đường thâm đen bẩm sinh chứng tỏ người này có nhu cầu tình dục rất mạnh nếu nam giới không đáp ứng được nhu cầu đa phần họ sẽ tìm đối tượng khác để thỏa mãn do đó thường xảy ra tình trạng ngoại tình dẫn đến ly hôn. Nếu người này vẫn không thể kiềm chế được ham muốn của bản thân thì khả năng cao lấy mấy lần chồng đều sẽ ngoại tình.

Để nhận diện người phụ nữ khổ vì đường tình duyên có thể xem xét trên nhiều bộ vị khác như nhân trung lệch, miệng rộng hay tóc tai… Tuy nhiên qua những đặc điểm trên đã phần nào nắm rõ được vận mệnh của những người phụ nữ khổ vì tình duyên.

Dù là nam hay nữ nếu đường tình duyên lận đận cũng khó có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Trên đây là một số thông tin cơ bản về tướng người khổ vì đường tình duyên mà bạn nên chú ý. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.

https://aurus-diploms.com/attestat-11-klass.html www.radiploma.com/goroda/diplomy-v-sankt-peterburge http://www.radiploma.com/goroda/diplomy-v-pskove www.radiploma.com/goroda/diplomy-v-krasnodare www.radiploma.com/goroda/diplomy-v-khabarovske http://www.aurusdiploman.ru/
купить диплом ссср
frees-diplom.com/kupit-attestat/attestat-11-klassov http://www.frees-diplom.com/kupit-diplom-farmacevta frees-diplom.com/sanktpeterburg frees-diplom.com/bryansk
купить диплом ссср
gosznac-diplomy.com/diplom-bakalavra www.gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-magistra https://gosznac-diplomy.com/kupit-diplom-v-kazani
купить аттестат за 9 класс
www.diploman-asx.com/kupit-diplom-s-registraciej http://www.diploman-asx.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii www.diploman-asx.com/kupit-diplom-psihologa www.diploman-asx.com/kupit-diplom-specialista
купить диплом фармацевта
купить диплом врача
http://diplom-belarus.com
купить диплом бакалавра
http://www.diplomi-price.com
купить диплом о высшем образовании
www.edu-digest.ru
купить диплом врача
www.proobzh.ru
купить диплом вуза
www.edu-nt.ru/
купить свидетельство о браке
www.student-madi.ru
купить аттестат за 9 класс
www.dof-edu.ru
купить диплом кандидата наук
www.proobzh.ru
купить диплом института
http://www.krsk-school47.ru www.russdiplomik.com/diplom-czena.html russdiplomik.com/diplom-povara.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-sankt-peterburg.html russdiplomik.com/diplom-stroitelya.html http://www.russiany-diplomans.com/diplom-o-srednem-obrazovanii http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-inzhenera-po-okhrane-truda https://russiany-diplomans.com/kupit-diplom-ekaterinburg http://www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-vladivostok arena-diplom24.com/attestat-za-11-klass www.perm.arena-diplom24.com/ smolensk.arena-diplom24.com/ voronezh.arena-diplom24.com http://diploms-goznak.com/attestat-vechernej-shkoly http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-dnepropetrovske купить диплом житомир купить диплом запорожье купить диплом ивано-франковск http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом врача http://diploms-goznak.com/ http://www.diploms-goznak.com/diplom-uchilishcha http://www.diploms-goznak.com/diplom-starogo-obraztsa diploms-goznak.com/diplom-tekhnikuma-kolledzha diploms-goznak.com/farmatsevt www.diploms-goznak.com/yurist купить медицинский диплом www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-rozhdenii http://diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-smerti www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake http://www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-razvode
купить аттестат за 9 класс
купить диплом о высшем образовании
https://diploman-dok.com
купить диплом института
diploman-doks.com
купить диплом специалиста
http://www.diploman-doky.com
купить диплом техникума
diploman-doku.com
купить диплом университета
https://diplomy-servise.com
купить диплом вуза
www.education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить свидетельство о браке
http://education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом бакалавра
http://www.education-ua.com/zaporozhe.html
купить диплом института
http://www.education-ua.com/kieve.html
купить диплом техникума
http://education-ua.com/odesse.html
купить диплом колледжа
http://www.education-ua.com/summah.html
купить диплом университета
http://education-ua.com/ternopole.html
купить диплом специалиста
www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом нового образца
www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом вуза
www.education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом магистра
education-ua.com/
купить диплом автомеханика
http://www.education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить диплом бакалавра
http://education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить аттестат за 9 класс
http://education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить аттестат
education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом бакалавра
http://www.education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить диплом магистра
education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить диплом автомеханика
http://education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить диплом вуза
http://www.education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом ссср
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом вуза
education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить диплом нового образца
http://education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить аттестат за 9 класс
http://www.education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом врача
http://www.education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом в москве
education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом врача
http://www.education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом о высшем образовании
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
купить аттестат за 11 класс
http://www.education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить диплом специалиста
http://www.education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html диплом купить купить аттестат купить диплом запорожье купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом сумы купить диплом тернополь купить диплом врача купить диплом вуза купить диплом высшее купить диплом гознак купить диплом института купить диплом колледжа купить диплом магистра купить диплом медицинского училища купить диплом медсестры купить диплом недорого купить диплом нового образца купить диплом отзывы купить диплом о высшем образовании купить диплом о среднем образовании купить диплом с занесением в реестр купить диплом с проводкой купить диплом специалиста купить диплом средне специального образования купить диплом ссср купить свидетельство о рождении купить свидетельство о смерти купить свидетельство о браке купить свидетельство о разводе http://rudiplomisty24.com/аттестат-11-классов diplomy-servise.com https://dipplomy.com diplomansy.com/diplom-spetsialista https://diplomansy.com/diplom-bakalavra https://diplomansy.com/kupit-diplom-s-provodkoj diplomansy.com/diplom-tehnikuma www.diplomansy.com/attestat-za-11-klass https://diplomansy.com/attestat-shkoly http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-nizhnij-novgorod www.diplomansy.com/kupit-diplom-samara https://diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu www.diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii www.diplomansy.com/kupit-diplom-s-provodkoj www.diplomansy.com/diplom-tehnikuma www.diplomansy.com/attestat-shkoly www.diplomansy.com/kupit-diplom-v-gorode www.diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-samara https://diplomansy.com/kupit-diplom-chelyabinsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-rostov-na-donu eonline-diploma.com eonline-diploma.com/kupit-diplom-s-zaneseniem-v-reestr www.eonline-diploma.com www.eonline-diploma.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii-nizhnij-tagil www.eonline-diploma.com/diplom-sssr
купить диплом о среднем специальном
http://egpu.ru/ www.vina-net.ru http://cursovik.ru/ http://http://spravkipiter.ru/ http://http://alcoself.ru/ http://http://school625.ru/ moek-college.ru www.mmcmedclinic.ru www.intimvisit.ru http://med-pravo.ru/ www.moskva-medcentr.ru www.intim-72.ru razigrushki.ru www.dgartschool.ru ftbteam.ru sb26.ru http://www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii http://www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil https://originaly-dokuments.com/gorod/vologda http://www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar www.originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar https://originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg www.originaly-dokuments.com/attestaty http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter www.originaly-dokuments.com/gorod/omsk www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk originaly-dokuments.com/gorod/orjol www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить аттестат
egpu.ru http://http://vina-net.ru/ www.cursovik.ru http://spravkipiter.ru/ www.alcoself.ru school625.ru www.moek-college.ru mmcmedclinic.ru www.intimvisit.ru http://med-pravo.ru/ www.moskva-medcentr.ru http://intim-72.ru/ http://razigrushki.ru/ http://http://dgartschool.ru/ http://ftbteam.ru/ sb26.ru originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil http://www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda originaly-dokuments.com/gorod/saratov http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar http://www.originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass https://originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg originaly-dokuments.com/attestaty originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk https://originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg www.originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/orjol originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha https://originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить свидетельство о рождении