Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Điểm danh 4+ tiện ích nội khu tại Gem Sky World

0

Cập nhật vào 06/06

Với quy mô hơn 92,2ha, Gem Sky World hiện đang là một trong những dự án khu đô thị đẳng cấp nhất tại khu vực Long Thành. Với hơn 49,5% diện tích được sử dụng để xây dựng khu trung tâm, dự án hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng với rất nhiều tiện ích nội khu nổi bật.

1. Hệ thống giao thông đô thị liền mạch

Đại lộ trung tâm dự án rộng 34 mét dài 2 km với 6 làn xe, kết nối với các tuyến đường nội khu khác trong dự án tạo thành hệ thống giao thông liền mạch. Không chỉ chạy dọc trong nội khu, đại lộ này liên thông với Quốc lộ 51 và hệ thống các tuyến đường cao tốc xung quanh.

Ngoài ra, khu đô thị Gem Sky World cũng được chủ đầu tư Đất Xanh được ưu tiên xây dựng hệ thống hạ tầng, điện đường chiếu sáng, cấp thoát nước và viễn thông đến từng ngôi nhà.

Tiện ích nội khu trong dự án

2. Đại lộ vàng GoldSilk Boulevard

Đại lộ vàng thương mại giải trí Goldsilk Boulevard được lấy cảm hứng từ con đường tư lụa đầy phồn hoa. Hiện nay, Goldsilk Boulevard không chỉ là trục giao thông huyết mạch của Gem Sky World mà còn là một không gian kinh doanh, mua sắm nhộn nhịp.

Hai bên đại lộ dọc hai bên đại lộ tập trung các dãy shophouse kinh doanh các dịch vụ. Đây sẽ là điểm đến hoàn hảo để cư dân thư giãn và mua sắm, tạo nên một nhịp sống sôi động, tấp nập.

Phối cảnh đường phố trong dự án

3. Hệ thống trường học từ mầm non đến trung học cơ sở

Với mong muốn ươm mầm tương lai cho những tài năng nhí, Gem Sky World hiện đang tập trung phát triển giáo dục với hệ thống trường học từ mầm non đến trung học cơ sở.

Diện tích trường học lớn, mô hình giáo dục mang tính quốc tế đã xây dựng không gian học tập, vui chơi và rèn luyện thể lực sống động. Trường học được bố trí tại các khu vực cạnh công viên, tạo nên môi trường sinh hoạt và phát triển bản thân tốt nhất cho các cư dân nhí TẠI ĐÂY.

4. Công viên xanh

Hệ thống mảng xanh tại Gem Sky World bao gồm 1 công viên trung tâm là Sky Park với diện tích hơn 3ha và 6 công viên vệ tinh. Sky Park được coi là trái tim của khu đô thị hiện đại với khu trò chơi vận động liên hoàn Adventure Forest được đầu tư quy mô. Ngoài ra, công viên trung tâm cũng có đường chạy bộ, sân cát, leo núi trẻ em với mô hình trên sàn EPDM, hồ bơi…

Các công viên lân cận tại Gem Sky World bao gồm công viên Opal Park, Emerald Park, Topaz Park nằm ở phân khu Emerald Town, công viên Aquamarine Park nằm ở phân khu Aquamarine Villas và công viên Garnet Park, Pearl Park nằm ở phân khu Pearl Town.

Sở hữu những tiện ích nội khu hấp dẫn, Gem Sky World đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân tương lai. Nếu khách hàng ấn tượng với dự án thì có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn viên của https://namnhadat.vn/ để được cung cấp thông tin về tiến độ dự án cũng như tư vấn mức giá căn hộ chi tiết nhất.

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.