Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Người Việt hào hứng trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha chính gốc

0

Cập nhật vào 28/06

Món Chuletón với cách nướng nguyên bản thêm một tí muối hột , món salad má bê với những thớ thịt tươi, mềm ngọt… Đó là những tuyệt phẩm trứ danh được chế biến từ thịt bò Tây Ban Nha mà phái đoàn doanh nghiệp Việt Nam có dịp thưởng thức trong chuyến đi ngày 05/06


Sau hơn hai năm chờ đợi, Tổ chức Liên ngành Nông nghiệp thực phẩm của ngành công nghiệp thịt bò Tây Ban Nha (Provacuno) lần nữa chào đón các nhà nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đến “xứ sở bò tót”. Đây là hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình What Wonderful European Beef 2.0.

Người Việt hào hứng trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha chính gốc

Hương vị đặc biệt cùng nguồn gốc đảm bảo đã làm nên sức hút của thịt bò Tây Ban Nha. Ảnh: https://wonderfulbeef.eu

Trong chuyến công tác dài 7 ngày, đại diện các doanh nghiệp nhập khẩu thịt bò người Việt Nam đã có dịp gặp gỡ các nhà xuất khẩu Tây Ban Nha, đến thăm các trang trại và cơ sở chế biến, đồng thời thưởng thức các món thịt bò tại những nhà hàng ngon bậc nhất của đất nước này.

Phái đoàn người Việt đã đến thăm các công ty thịt bò hàng đầu ở Madrid, Cordoba, Lleida, Girona và Barcelona. Tại đây, các đại diện Việt Nam và Tây Ban Nha đã có dịp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với nhau về quy trình chăm sóc, chăn nuôi gia súc.

Xem thêm về thực phẩm cho gymer tại đây.

Nói về chuyến đi này, một nhà nhập khẩu Việt Nam đã chia sẻ: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới Provacuno vì đã tạo điều kiện thuận lợi cho các công ty Việt Nam đến thăm và làm việc tại Tây Ban Nha – một vùng đất rất đẹp cùng những con người vô cùng thân thiện. Tôi yêu thịt bò Tây Ban Nha. Công ty chúng tôi cũng đã nhập khẩu thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi hy vọng có thể mở rộng kinh doanh trong tương lai. Một lần nữa, xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chúng tôi trong thời gian ở đây. Mong được gặp lại các bạn ở Việt Nam!”.

Người Việt hào hứng trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha chính gốc

Thịt bò Tây Ban Nha được chăn nuôi, chế biến tuân theo Mô hình sản xuất châu Âu (EPM)

Tương tự, Giám đốc người Việt của một công ty nhập khẩu bày tỏ: “Nhờ chuyến đi này, chúng tôi đã có nhiều thông tin thú vị về thịt bò Tây Ban Nha. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới. ”

Để chào đón các doanh nghiệp Việt Nam đến du lịch và thăm các nhà xuất khẩu tại “xứ sở bò tót”, Provacuno đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo trong vài tháng tới. Hãy nhấn theo dõi trang Facebook “Wonderful Beef” nếu bạn là nhà nhập khẩu hoặc phân phối thịt bò tại Việt Nam và muốn tham gia vào hành trình sắp tới.

Người Việt hào hứng trải nghiệm thịt bò Tây Ban Nha chính gốc

Đại diện các công ty nhập khẩu người Việt đến giao lưu, trao đổi với các nhà xuất khẩu thịt bò Tây Ban Nha

What Wonderful European Beef 2.0 là chiến dịch được tài trợ bởi European Union nhằm hỗ trợ các công ty Châu Âu quảng bá sản phẩm thịt bò của châu lục này. Chương trình đã giúp đỡ Provacuno và các công ty thịt bò Tây Ban Nha giới thiệu sản phẩm và tăng doanh số bán hàng trên khắp thế giới.

Khám phá thêm về thịt bò Châu Âu từ Tây Ban Nha tại:

  • What Wonderful Beef: https://wonderfulbeef.eu/
  • Provacuno: http://www.provacuno.es/home
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.