Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Sữa non Alpha Lipid Lifeline có tác dụng gì?

0

Cập nhật vào 23/05

Sức khỏe luôn là mối quan tâm và lo lắng hàng đầu của tất cả mọi người, ai cũng muốn mình có thể sở hữu một sức khỏe tốt để thực hiện các hoạt động trong cuộc sống. Để có một cơ thể khỏe mạnh, điều vô cùng cần thiết và quan trọng đó là chúng ta cần phải cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Bên cạnh những thực phẩm bình thường, con người đang quan tâm hơn đến việc sử dụng loại sản phẩm khác để cung cấp dinh dưỡng, trong đó có sữa non, đặc biệt là sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline đang rất được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sữa non Alpha Lipid Lifeline có tác dụng gì thông qua bài viết này.

1. Sữa non Alpha Lipid Lifeline là gì?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là sản phẩm sữa non được sản xuất và nghiên cứu bởi Tập đoàn New Image New Zealand. Hiện nay sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và đang được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là gì?

Sữa non Alpha Lipid Lifeline có thành phần giống như sữa non của người mẹ, ngoài ra được chúng còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng cùng các khoáng chất khác, giúp cung cấp cho người dùng những dưỡng chất cần thiết để phát triển cơ thể cách toàn diện. Không chỉ vậy, với công nghệ độc quyền Alpha Lipid bao bọc xung quanh các hạt sữa, giúp cho những chất dinh dưỡng có trong sữa không bị ảnh hưởng khi đi qua axit trong dạ dày, cũng như giúp người dùng có thể hấp thụ được các thành phần dinh dưỡng có trong sữa một cách tốt hơn và triệt để hơn.

2. Thành phần của sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non Alpha Lipid Lifeline là một sản phẩm cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, chính vì vậy hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm này vô cùng cao. Lượng dinh dưỡng này sẽ giúp cho cơ thể người dùng phát triển một cách khỏe mạnh, đồng thời giúp hỗ trợ tăng cường khả năng miễn dịch, giúp cơ thể có thể chống chọi lại với các bệnh tật. Có thể kể tới một số thành phần dinh dưỡng tiêu biểu có trong Sữa non Alpha Lipid Lifeline như:

Thứ nhất: trong sữa non Alpha Lipid Lifeline có lượng vô cùng lớn kháng thể tự nhiên, lên đến hơn 300mg kháng thể trong một ly sữa. Các kháng thể này sẽ giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, đồng thời chúng còn có khả năng kháng viêm và diệt khuẩn.

Thứ hai: trong sữa non Alpha Lipid Lifeline có chứa hàm lượng canxi cực kỳ cao, trong một ly sữa có tới 1000mg canxi. Lượng canxi này sẽ giúp bổ sung canxi cho cơ thể, giúp ngăn ngừa bệnh loãng xương cũng như giúp cho hoạt động dẫn truyền thần kinh và phản ứng có cơ diễn ra tốt hơn.

Thành phần của sữa non Alpha Lipid Lifeline

Thứ ba: Sữa non Alpha Lipid Lifeline được bổ sung rất nhiều lợi khuẩn probiotics, lên đến 1 tỷ lợi khuẩn trong 1 ly sữa. Lượng lợi khuẩn này sẽ giúp cải thiện hoạt động của đường ruột, cân bằng men tiêu hóa và tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

Thứ tư: Sữa non Alpha Lipid Lifeline còn có được bổ sung rất nhiều các vitamin như vitamin A, các vitamin nhóm B, vitamin C, vitamin E,… và các khoáng chất khác như sắt, magie, kẽm,… Các chất này sẽ giúp cân bằng rối loạn chuyển hóa trao đổi chất và tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch.

3. Tác dụng của sữa non Alpha Lipid Lifeline

Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao vượt trội, sữa non Alpha Lipid Lifeline mang đến cho người dùng rất nhiều tác dụng tốt.  Có thể kể tới một số tác dụng tiêu biểu của Sữa non Alpha Lipid Lifeline như:

3.1. Nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch

Theo các nghiên cứu khoa học, trong Sữa non Alpha Lipid Lifeline có chứa lượng kháng thể cao gấp hơn 70 lần so với lượng kháng thể tự nhiên có trong sữa non của mẹ. Lý do là bởi Sữa non Alpha Lipid Lifeline được làm từ 100% sữa bò, mà bò là loài động vật không truyền kháng thể cho con non qua nhau thai nên sữa bò có một lượng vô cùng lớn kháng thể để giúp cho con non có thể chống chọi lại với bệnh tật.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline nâng cao hệ thống miễn dịch

Không chỉ vậy, các kháng thể trong sữa non Alpha Lipid Lifeline là kháng thể tự nhiên của nhóm immunoglobulin bao gồm các kháng thể IgG, IgM và IgE,..  Đây là những kháng thể phổ biến, giúp cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để cơ thể phát triển hệ miễn dịch hiệu quả, đồng thời chúng còn hỗ trợ hoạt động của hệ tuần hoàn, chống lại sự xâm nhập của các mầm bệnh vào trong cơ thể.

3.2. Bổ sung đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể

Với hàm lượng canxi vô cùng lớn, sữa non Alpha Lipid Lifeline giúp bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể. Điểm đặc biệt là canxi có trong sữa non Alpha Lipid Lifeline là canxi dưới dạng ion, điều này giúp cho cơ thể có thể hấp thụ tối lượng canxi có trong sữa. Theo các nghiên cứu, Sữa non Alpha Lipid Lifeline cung cấp cho người dùng hàm lượng canxi gấp từ 6 đến 14 lần so với các sản phẩm sữa thông thường.

Lượng canxi này không chỉ giúp hỗ trợ phát triển hệ xương,răng chắc khỏe mà còn giúp cho quá trình chuyển hóa của cơ thể diễn ra tốt hơn, đồng thời giúp dẫn truyền thần kinh và co cơ hiệu quả hơn.

3.3. Cải thiện hoạt động của đường ruột

Với hàm lượng lợi khuẩn probiotics vô cùng lớn, Sữa non Alpha Lipid Lifeline giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và ức chế các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa. Đồng thời sản phẩm này còn giúp kích thích hệ miễn dịch hoạt động và duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline Cải thiện hoạt động của đường ruột

3.4. Tăng cường sức đề kháng và cung cấp đầy đủ các khoáng chất

Bên cạnh việc nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch, Sữa non Alpha Lipid Lifeline còn giúp bổ sung và nâng cao sức đề kháng của người dùng. Không chỉ vậy, một số thành phần trong sữa non có công dụng giúp tiêu diệt các sinh vật lạ, các kháng nguyên, hay các tế bào tấn công vào cơ thể, nhờ đó con người có thể được bảo vệ tốt hơn khỏi các tác nhân gây hại từ bên trong và bên ngoài cơ thể. Giúp cơ thể có thể giảm thiểu việc mắc các bệnh như cảm cúm, nhức đầu, sổ mũi,… hay một số bệnh nhiễm khuẩn khác.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline Tăng cường sức đề kháng và cung cấp đầy đủ các khoáng chất

Ngoài ra, sữa non Alpha Lipid Lifeline còn giúp bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cân bằng sự phát triển của con người. Các vitamin và các khoáng chất này đóng vai trò như chất xúc tác cho các phản ứng của quá trình trao đổi chất. Việc cung cấp đủ các dưỡng chất này sẽ hỗ trợ hoạt động trao đổi chất của con người cũng như thúc đẩy sự phát triển của cơ thể.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về các tác dụng của sữa non Alpha Lipid Lifeline. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn về sữa non Alpha Lipid Lifeline.

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.