Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Cây phong thủy người tuổi Nhâm Tuất 1982 thu may mắn, tài lộc

0

Cập nhật vào 13/01

Bố trí cây cảnh phong thủy không chỉ mang không khí trong lành cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình mà còn góp phần mang nhiều phúc lộc, tài vận cho gia chủ.

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất (1982) để rước may mắn, tài lộc.

1. Khái quát về người tuổi Nhân Tuất 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất, đa phần là người trung thực, thẳng thắn, trọng sự công bằng, có lòng hào hiệp, lại thêm tính nhẫn nại, cần cù và hiếu học, dễ thành công trong công việc và sự nghiệp. Đa phần ít có hoàn cảnh thuận lợi của tuổi học hành, nhiều người phải ra đời sớm. Nhưng với ý chí tiến thủ, ham học hỏi, bằng cách vừa học vừa làm vẫn có người đỗ đạt cao, danh chức thăng tiến.

Về tính cách, họ là tuýp người hướng ngoại, khá khéo léo trong cách ứng xử, biết đối nhân xử thế. Tuy nhiên nhiều khi cẩn thận thái quá, nghi hoặc cả những người giúp đỡ mình, đây là nhược điểm rất lớn.

Về sự nghiệp, là người có tài nhưng con đường công danh khá trắc trở, khi thịnh lúc lại suy không thể đoán biết trước. Chính vì thế, người này sẽ khó trèo lên đỉnh cao của sự nghiệp. Để khắc phục điều này, bạn nên chọn cây hợp với tuổi Nhâm Tuất để kích thích tài lộc, tăng vượng khí cho vận mệnh của mình.

2. Lưu khi lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Người tuổi Nhâm Tuất 1982 thuộc mệnh Thủy, khi lựa chọn cây phong thủy cần có một số lưu ý sau:

Theo ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy. Do đó, gia chủ sinh năm 1982 có thể lựa chọn trồng những loại cây có hoa, lá màu xanh nước biển là màu của chính bản mệnh hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim. Điều này sẽ giúp gia chủ gia tăng tài lộc, thúc đẩy thành công trong công việc, tăng cường sức khỏe và ổn định hạnh phúc gia đình.

Bên cạnh đó, người tuổi Nhâm Tuất 1982 có thể trồng một ít các loại cây cảnh có hoa, lá màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím thuộc mệnh Hỏa vì Thủy khắc Hỏa hoặc màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc do Thủy sinh Mộc. Tuy nhiên, những loại cây này chỉ có tác dụng thanh lọc không gian sống chứ không mang nhiều ý nghĩa phong thủy.

Gia chủ Nhâm Tuất 1982 không được trồng cây có nhiều màu nâu, màu vàng thuộc mệnh Thổ do Thổ khắc Thủy để tránh phá sản, sức khỏe suy yếu, gia đình đổ vỡ.

Bạn có thể tham khảo thêm cách chọn cây phong thủy theo tuổi khác tại: cây phong thủy cho người tuổi Canh Tuất 1970

3. Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất 1982

Cây kim ngân

Đây được xem là loại cây rất phù hợp cho người tuổi Tuất nói chung và gia chủ tuổi Nhâm Tuất 1982 nói riêng. Người tuổi Tuất thường không biết nắm giữ, quản lý tiền bạc và thường xuyên bỏ qua cơ hội kiếm tiền. Đặt cây kim ngân trong nhà, trong phòng làm việc sẽ có tác dụng “khai lối” cho con đường tài lộc phát triển. Đồng thời, loại cây này còn có tác dụng hỗ trợ người sinh năm 1982 trong việc quản lý tiền bạc, dễ dàng nhận ra những cơ hội kiếm tiền mà ai cũng mong muốn.

Đặt cây kim ngân trong nhà, trong phòng làm việc sẽ giúp hỗ trợ đường công danh, tài lộc và tích lũy tiền bạc.
Đặt cây kim ngân trong nhà, trong phòng làm việc sẽ giúp hỗ trợ đường công danh, tài lộc và tích lũy tiền bạc.

Cây dứa cảnh nến

Trong phong thủy, cây Dừa Cảnh nến tượng trưng cho tình yêu nồng thắm và sự chân thành. Nhờ đó, trồng loại cây này sẽ giúp bạn tạo dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp, tránh những đổ vỡ không đáng có làm ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.

Người tuổi Tuất sống rất tình cảm và chân thành, đôi khi những đổ vở trong chuyện tình cảm sẽ làm họ mất niềm tin vào tình yêu. Cây dứa cảnh nến tượng trưng cho tình yêu đang bùng cháy nên sẽ tạo thêm động lực, niềm tin vào cuộc sống cho gia chủ.

Cây dứa cảnh nến giúp gia chủ sống lạc quan, yêu cuộc sống
Cây dứa cảnh nến giúp gia chủ sống lạc quan, yêu cuộc sống

Cây xương rồng

Xương rồng là loại cây có khả năng thích nghi và phát triển trong những môi trường khắc nghiệt. Nó tượng trưng cho sức mạnh cũng như sự kiên trì, bền bỉ và chịu đựng.

Cây xương rồng tiếp thêm sức mạnh để vượt qua thử thách
Cây xương rồng tiếp thêm sức mạnh để vượt qua thử thách

Do người tuổi Nhâm Tuất thường dễ bị tình cảm lay động nên khi có cây xương rồng ở bàn làm việc thì sẽ giúp họ có thêm tâm vượt qua thử thách và thực hiện đến cùng ước mơ của mình.

Cây vạn niên thanh

Với khả năng hóa giải những nguồn năng lượng xung khắc, kích hoạt sao Tứ Lục, Vạn Niên Thanh sẽ mang lại tinh thần thoải mái cho con người, giúp đầu óc luôn minh mẫn để phát xét mọi việc được chính xác và công minh nhất. Đây cũng là điều kiện cần để bạn tìm ra những hướng đi mới mang tính đột phá trong công việc.

Cây vạn niên thanh mang lại nhiều may mắn
Cây vạn niên thanh mang lại nhiều may mắn

Người tuổi Tuất khi lựa chọn cây vạn niên thanh sẽ gặp nhiều may mắn để thành công trong công việc bởi đây là loại cây tượng trưng cho sự thông minh, đầu óc sáng suốt luôn tìm ra nhưng cái mới trong công việc và cuộc sống.

Góc chia sẻ: Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về chế độ dinh dưỡng dành cho người bị ung thư, bạn có thể tham khảo thêm

5/5 - (5 bình chọn)
Share.

Comments are closed.