Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

Biến tấu mới cho món bánh quy vô cùng đẹp mắt

0

Công thức làm bánh quy thì gần như các tín đồ yêu thích bánh trái đều biết đến và có thể tự tay làm ngay, tuy nhiên điểm đáng chú ý là làm sao để mang lại cho mình những chiếc bánh với phần trang trí độc đáo, sáng tạo và bắt mắt.

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàng
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh quy:

460g bột mì đa dụng
Một ít muối
227g bơ nhạt
300g đường cát trắng
2 quả trứng lớn
10ml vanilla
Kem trang trí:
2 lòng trắng trứng
10ml nước chanh
330g đường bột
Bột ca cao

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàng

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngCách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngCho bơ, đường vào thố lớn, đánh đều đến khi hỗn hợp mềm, nhẹ (khoảng 3-4 phút).

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàng

Thêm trứng và vanilla vào, đánh đều.

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngCách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngKế đến, bạn thêm bột mì, muối vào, đánh thêm lần nữa.

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngCách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngPhủ một lớp bột mỏng trên mặt phẳng sạch, rồi đặt hỗn hợp bột lên nhào. Sau đó, gói bột trong nylon thực phẩm và cho vào tủ lạnh giữ lạnh khoảng một giờ cho hỗn hợp cố định và nhào dễ dàng hơn
.Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngCách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngChuẩn bị phần kem trang trí: đầu tiên, bạn cho lòng trắng trứng và nước chanh vào bát, đánh bông lên. Vì phần bông kem của bạn có 2 phần, nên bạn chia 3/4 hỗn hợp trộn đều với bột ca cao, và 1/4 còn lại thì giữ nguyên.
Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngCách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàngLấy bột ra cho lên thớt và cán dẹt, sau đó bạn dùng khuôn tròn tạo hình bánh. Rồi đặt bánh vào khay nướng có lót sẵn giấy nến, cho vào lò nướng đã được làm nóng ở 200 độ C, và nướng trong 10 phút.

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàng

Lấy bánh ra, để nguội, rồi trang trí với lớn ca cao phía trên, bạn có thể thỏa sức tạo hình tùy thích. Và để bánh qua đêm (tối thiểu là 12 giờ đồng hồ) là ăn được bạn nhé!

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàng
Từng chiếc bánh quy thơm giòn hòa cùng vị ngọt từ lớp kem đường ca cao bên trên, đơn giản mà ngon vô cùng! Với cách làm đơn giản như trên, hẳn bạn đã có được một gợi ý rất thú vị để trang trí cho những chiếc bánh quy của mình phải không?

Cách làm và trang trí bánh quy đẹp mà dễ dàng

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh quy này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.