Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ Mirinda Group - hệ thống website chất lượng cao:

-  - Zalo

In tem truy xuất dạng cuộn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

0

Cập nhật vào 26/01

Trong 2 năm gần đây, tôi nhận thấy nhu cầu đặt in tem truy xuất nguồn gốc của khách hàng tại quận Thanh Xuân tại Sơn Nguyên SNP ngày càng nhiều. Nhận thấy phần lớn mọi người đều có những câu hỏi, yêu cầu về chất lượng và chi phí in giống nhau. Qua bài viết này, tôi xin liệt kế các câu hỏi kèm theo câu trả lời chi tiết như sau:

Tem truy xuất nguồn gốc gồm những thông tin gì?

Tem truy xuất nguồn gốc gồm những thông tin được mã hóa, khi sử dụng phần mềm hoặc ứng dụng check quét mã QR, mọi thông tin về sản phẩm như: nguồn gốc, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng như lưu ý khi sử dụng sản phẩm hoặc thông tin liên quan đến sản phẩm sẽ hiện ra.

Mỗi tem truy xuất nguồn gốc có một mã xác thực duy nhất. Nhờ vào tem truy xuất nguồn gốc hàng hóa mà người tiêu dùng có thể nắm rõ được những thông tin cần thiết về sản phẩm trước khi chọn mua. Mã truy xuất nguồn gốc này cần được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền.

Xem chi tiết cách trình bày thông tin trên tem in trong bài Tem truy xuất.

In tem truy xuất nguồn gốc dạng cuộn có hình dạng và kích thước như thế nào?

Tem truy xuất nguồn gốc thường có hình chữ nhật, hình tròn, hình vuông, hình elip,… với kích thước nhỏ, như vậy là đủ vì nó chỉ chứa các thông tin cơ bản. Kích thước thông dụng nhất của loại tem này là 2cm x 4cm, 3cm x 5cm. Thông tin cần in đầy đủ, rõ ràng, không mờ, không mất chữ hay gây nhầm lẫn. Màu chủ yếu là chữ đen trên nền tương phản, không nên sử dụng màu cùng tông khó nhìn.

Mẫu tem truy xuất nguồn gốc phổ biến
Mẫu tem truy xuất nguồn gốc phổ biến

Làm sao để in tem truy xuất nguồn gốc dạng cuộn rẻ nhất?

Giá tin tem truy xuất nguồn gốc dạng cuộn phụ thuộc vào các yếu tố chính như số lượng, thiết kế, chất liệu và kích thước in. Nếu khách hàng cần in tem giá tiết kiệm, với các kinh nghiệm đã có, tôi xin gợi ý như sau:

 • In số lượng lớn: In Sơn Nguyên SNP sử dụng các máy in công suất lớn, cho phép in trên chục ngàn sản phẩm/ máy/ ngày nên đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn nhanh chóng. Công suất máy lớn tận dụng tối đa hiệu quả máy in, in nhiều hơn, tiết kiệm điện năng và mực in, do đó in càng nhiều, số tiền phải trả tính trên 1 tem nhỏ hơn, giá in như vậy cũng giảm thấp hơn.
 • Chất liệu: Đối với in tem truy xuất nguồn gốc, chất liệu thường được sử dụng nhiều là decal giấy và decal nhựa, trong đó decal giấy phổ biến hơn vì giá rẻ hơn, dễ in ấn, in được đa dạng màu sắc. Tuy nhiên, nó dễ thấm nước, dễ xé rách nên khách hàng có thể cán màng bảo vệ lên trên. Mặt khác, nếu cần bản in đẹp hơn, chống thấm nước thì chất liệu decal nhựa phù hợp, nó được dùng với các sản phẩm đông lạnh hay cần bảo quản lạnh.
 • Thiết kế và kích thước: Tem truy xuất nguồn gốc đơn giản, kích thước nhỏ nên chi phí thiết kế không đáng kể.
 • Kiểu tem: tem dạng cuộn được in theo công nghệ Flexo nếu để dạng cuộn sẽ có giá thành rẻ hơn so với việc in tem dạng tờ. Bởi để in ra dạng tờ cần có thêm một công đoạn cắt bế nên thời gian in sẽ lâu hơn và rẻ hơn. (Tìm hiểu chi tiết hơn về loại tem này trong bài Decal cuộn giá rẻ)

Ngoài ra, In Sơn Nguyên SNP có nhiều điều kiện để in giá rẻ và nhanh chóng khác. Sơn Nguyên SNP in tại xưởng, khách hàng không mất phí cho bên trung gian, giá in rẻ hơn.

Sở hữu xưởng in riêng cũng giúp Sơn Nguyên SNP tự do chủ động kiểm soát số lượng đơn hàng, thời gian in ấn, kế hoạch in ấn, thời gian giao hàng, đảm bảo giao hàng đúng hạn, không bao giờ trễ hẹn. Khách hàng cũng được tư vấn, thương lượng với công ty để đặt mức giá phù hợp nhất cho cả 2 bên. Quy trình đặt hàng và in ấn như sau:

 • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận đơn hàng của khách hàng
 • Bước 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin khách hàng cung cấp về bản in gồm: Thiết kế, số lượng, chất liệu, kích thước. Dựa vào các thông tin này, nhân viên Sơn Nguyên SNP tư vấn phương án in tốt nhất (giá rẻ và đảm bảo chất lượng bản in theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá
 • Bước 4: Ký hợp đồng in ấn
 • Bước 5: Tiến hành in ấn
 • Bước 6: Giao hàng
 • Bước 7: Nghiệm thu và chốt hợp đồng.

Quy trình này áp dụng với mọi đơn hàng, mọi khách hàng dù đơn hàng số lượng lớn hay nhỏ. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ in tem truy xuất nguồn gốc còn nhận được các ưu đãi khác như sau:

 • Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu
 • Miễn phí giao hàng khu vực nội thành Hà Nội, hỗ trợ 50% phí giao hàng đối với đơn hàng ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
 • Giao hàng nhanh chóng từ 3 – 5 ngày.
 • Áp dụng giá ưu đãi đối với đơn hàng in tem giá sản phẩm số lượng lớn.

Trên đây chỉ là những vấn đề cơ bản nhất mà mọi người đều quan tâm. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp, mỗi người có yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng riêng. Nếu cần thêm thông tin tư vấn chi tiết hơn, khách hàng tại quận Thanh Xuân hãy bớt chút thời gian liên lạc với Sơn Nguyên SNP để được giải đáp chi tiết hơn.  Sơn Nguyên SNP xin cảm ơn quý khách!

Thông tin được chia sẻ bởi Sơn Nguyên SNP – xưởng in uy tín tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn, bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Website: sonnguyen.com.vn

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Email: [email protected]

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.