Giới thiệu OriMart

 

Nếu như cách tiếp cận hàng hoá truyền thống, khách hàng phải trực tiếp ra cửa hàng còn người kinh doanh phải luôn đau đầu về một địa điểm cụ thể với đủ các loại chi phí duy trì, thì những ưu điểm vượt trội của kinh doanh online chính là Chìa khoá vàng trong thị trường mà người tiêu dùng luôn là những Thượng đế.

Kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến, dần thay thế mô hình kinh doanh truyền thống ở các nước phát triển. Tại Việt Nam, có thể thấy rõ những bước tiến vượt bậc trong những năm trở lại đây và đặc biệt sau Đại dịch toàn cầu Covid-19.

Nền tảng của phát triển kinh doanh online chính là sự cải tiến kỹ thuật số, công nghệ, những tiện ích hướng đến người tiêu dùng, cùng sự thuận tiện và tính bảo mật của các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Do đó người tiêu dùng Việt Nam đang trở nên cởi mở và sẵn sàng mua sắm online ngày càng nhiều hơn với trị giá hàng hoá cực khủng.

Nhìn nhận xu hướng thị trường và ảnh hưởng của kinh doanh online sau đại dịch toàn cầu, OriMart ra đời với tiêu chí cung cấp các mặt hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với chi phí hợp lý nhất. OriMart phát triển chủ yếu trên kênh thương mại điện tử, người tiêu dùng có thể mua được hàng chính hãng bất cứ lúc nào mà không cần phải di chuyển đến điểm mua sắm. Khách hàng đến với Orimart sẽ không còn gặp phải tình trạng "tiền mất tật mang" khi tin vào các nguồn bán hàng online không uy tín.

 

Với đội ngũ Chăm sóc khách hàng am hiểu sản phẩm cũng như tiêu chí phục vụ tận tình chuyên nghiệp, Orimart chính là sự lựa chọn tiện lợi cho quý khách hàng.  Sự đa dạng trong số lượng hàng hoá đến từ nhiều nhà cung cấp uy tín trên thị trường trong nước - quốc tế cũng như giá cả phải chăng, nguồn hàng hoá được lấy trực tiếp từ phía nhà sản xuất và phân phối không qua trung gian, chúng tôi mong muốn đưa đến quý khách hàng những lựa chọn tốt nhất giữa thị trường "hàng giả, hàng nhái" tràn lan.

Văn hóa OriMart:

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ORIMART

Tên giao dịch: ORIMART

Địa chỉ: T1-A03a.18, Tầng 3A, Khối Officetel, Số 35/12 Bế Văn Cấm, Phường Tân Kiểng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0923 41 5959

Website: orimart.vn

Shopee: https://shopee.vn/orimarMirinda

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/orimart

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/orimart